0932.555.505
Huynq.qm@gmail.com
×
BIDV Tower

Là một trong những môi trường văn phòng làm việc hàng đầu và lý tưởng tại Hà Nội.

Liên hệ

Đặt mua qua hotline

0932.555.505

Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm

Được đánh giá là địa chỉ kinh doanh số một tại Hà Nội, BIDV Tower ngoài các yếu tố lý tưởng về vị trí và thiết kế đẳng cấp, tòa nhà còn cung cấp nhiều các giải pháp dịch vụ văn phòng và sự quản lý chuyên nghiệp cùng diện tích văn phòng và thời gian cho thuê linh hoạt. Đây sẽ là một trong những môi trường văn phòng làm việc hàng đầu và lý tưởng tại Hà Nội.

         Ưu thế tòa nhà văn phòng

 • - BIDV Tower nằm tại số 194 Trần Quang Khải, khu vực trung tâm Quận Hoàn Kiếm, tiếp giáp bốn mặt đường – Trần Quang Khai, Trần Nguyên Hãn, Hàng Vôi, Hàng Vôi nhỏ.
 • - Nằm trên tuyến đường lớn và chính, gần Hồ Hoàn Kiếm, từ vị trí tòa nhà chỉ mất 40 phút từ Sân bay quốc tế Nội Bài và dễ dàng tiếp cận các cơ quan nhà nước, các ngân hàng hàng đầu, các tổ chức quốc tế và các trung tâm dịch vụ thương mại. Từ đây cũng thuận tiện để đi đến các trụ sở chính của các tổ chức tài chính, các công ty bảo hiểm, công ty luật hàng đầu trên thế giới ở Việt Nam. 
 • - BIDV gồm 2 tầng hầm, 1 tầng lửng dành cho đậu xe và hệ thống đỗ xe tự động luôn đảm bảo đáp ứng đủ mật độ ô tô và xe máy ra vào làm việc và giao dịch tại tòa nhà.
 • - Thiết kế nội thất linh hoạt, Không gian mở - không cột, không dầm thuận tiện cho việc bố trí sắp đặt của từng quy mô doanh nghiệp. Ngoài ra, tường kính 2 lớp chân không cách nhiệt giúp tiết kiệm năng lượng sử dụng tối đa trong tòa nhà.
 • - Trang thiết bị tại tòa nhà hiện đại tiêu chuẩn quốc tế: Hệ tường kính chân không Schucö hai lớp dày 24mm (Đức), đá ốp xuất xứ từ Ấn Độ, sàn nâng cao cấp, trần treo DAIKEN (Nhật Bản), camera giám sát 24/7, quản lý bằng hệ thống quản lý tòa nhà thông minh BMS.
 • - Quản lý bởi đơn vị uy tín hàng đầu thế giới (Savills)
 • - Tiện ích hoàn hảo: Có sảnh to rộng và các phòng họp sang trọng, Cafe VELA tại tầng 1 và Căng-tin tại tầng 25…

         Thiết kế và dịch vụ văn phòng cho thuê

 • - BIDV Tower gồm 25 tầng văn phòng xây dựng trên diện tích khu đất 2.544m2, với diện tích xây dựng 2.532m2.
 • - Diện tích mặt sàn điển hình: 1000 m2 
 • - Tổng diện tích thực cho thuê: 23.800 m2 
 • - Bãi đỗ xe: Hai tầng hầm và một tầng hầm lửng được sử dụng làm khu đỗ xe với sức chứ 150 ô tô và 400 xe máy.
 • Với thiết kế dành cho các hoạt động kinh doanh hiện đại, tuân theo tiêu chuẩn văn phòng quốc tế hạng A, cung cấp không gian văn phòng cho thuê sang trọng, được lắp đặt các thiết bị nội thất nhập khẩu cao cấp và hệ thống kết nối viễn thông hiện đại, BIDV Tower sẽ là một địa chỉ lý tưởng cho các hoạt động kinh doanh tại Hà Nội.
 • Ngoài ra, nhằm đa dạng hóa dịch vụ cho thuê văn phòng, Tháp BIDV có bố trí một khu vực Văn Phòng Dịch Vụ tại tầng 13 được trang bị đầy đủ bàn ghế, phương tiện làm việc, hệ thống điện thoại hiện đại, kết nối internet tốc độ cao, đảm bảo an toàn bảo mật, có hỗ trợ công nghệ thông tin và dịch vụ hành chính, đưa ra các giải pháp tổng thể về văn phòng cho mọi khách thuê có nhu cầu khác nhau, có nhiều loại diện tích văn phòng phù hợp với khách hàng khởi đầu kinh doanh, tìm kiếm thị trường mới trong ngắn hạn hoặc mở văn phòng đại diện tới nhu cầu trụ sở lớn thuê dài hạn.

         Tiện ích tại tòa nhà

 • - Với thiết kế tiêu chuẩn và đẳng cấp cùng vị trí đắc địa nhất của Hà Nội, môi trường làm việc lý tưởng như tại Tháp BIDV sẽ nâng cao tầm vóc và hiệu quả kinh doanh của tất cả các doanh nghiệp thuê làm việc và hoạt động tại tòa nhà.
 • - Hiện tỷ lệ lấp đầy của tòa tháp BIDV đã đạt được 96% diện tích cho thuê, Doanh nghiệp thuê tại đây chủ yếu là tổ chức tài chính và các công ty nước ngoài: Công ty Tư vấn Thiết kế P&T (Singapore), Công ty Rider Levett Bucknail f(Singapore), Công ty Apave Việt nam và Đông Nam Á, Viện khoa học công nghệ xây dựng (Bộ Xây dựng)…
 • Ngoài ra, tại tòa nhà còn có các dịch vụ café, giải khát tại chỗ miễn phí tạo sự tiện nghi thoải mái cho cán bộ công nhân viên khi làm việc căng thẳng cần nghỉ ngơi, thư giãn.