0932.555.505
Huynq.qm@gmail.com
×
International Centre

Là vị trí đắc địa bậc nhất của thủ đô Hà Nội

Liên hệ

Đặt mua qua hotline

0932.555.505

Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm

Cách Hồ Hoàn Kiếm, nhà hát lớn Hà Nội, trụ sở bộ Công thương và ngân hàng nhà nước Việt Nam một đoạn ngắn đi bộ, tòa nhà văn phòng International Centre được đánh giá là vị trí đắc địa bậc nhất của thủ đô Hà Nội. Với hơn 8000m2 diện tích văn phòng Hạng A đang cho thuê, International Centre luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn đa quốc gia tại Hà Nội.

         Ưu thế nổi bật của tòa nhà

  • - Nằm tại số 17 Ngô Quyền, một trong những vị trí trung tâm đẹp nhất của thành phố Hà Nôi, tòa nhà văn phòng International Centre có một ưu thế nổi bật và chiến lược về vị trí để tiếp cận khách hàng và giao thông thuận lợi.
  • - Tòa nhà có chiều cao gồm 8 tầng văn phòng và 2 tầng hầm được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng hạng A với đầy đủ trang thiết bị và nội thất hiện đại. Đáp ứng được nhu cầu và sự sang trọng lịch sự của nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế đang có nhu cầu mở rộng hoạt động và quy mô văn phòng.
  • - Với tổng diện tích văn phòng cho thuê hơn 8000m2, có diện tích mỗi sàn 500m2 được chia nhỏ linh hoạt từ 53m2 trở lên, phù hợp với mọi nhu cầu và quy mô sử dụng của nhiều doanh nghiệp.
  • - Thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, tòa nhà được trang bị đầy đủ nội thất và trang thiết bị hiện đại: thang máy, điều hòa, máy phát điện, phòng cháy chữa cháy, hệ thống an ninh bảo vệ 24/24.

         Tiện ích nổi bật

  • Với vị trí đẹp, tiện nghi đầy đủ và sang trọng, tòa nhà International Centre được thừa hưởng mọi tiện ích của khu vực. Xung quanh các cơ quan tổ chức: Viện chiến lược và chính sách khoa học và công nghệ, Sở giao dịch ngân hàng Ngoại Thương, Cục thông tin khoa học công nghệ Quốc Gia, và nhiều tòa nhà văn phòng được nhiều tổ chức đặt trụ sở: Tòa nhà Vinaplast, Tòa nhà Sun City, Tòa nhà Hong Kong Land…
  • Ngoài ra, ngay tại tòa nhà là nhiều công ty lớn trong nước và tổ chức nước ngoài đang thuê hoạt động: Ngân hàng City Bank, Singapore Airlines, Eva Airways Corp… tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho việc hợp tác và kết nối cho doanh nghiệp thuê cùng hoạt động.