0932.555.505
Huynq.qm@gmail.com
×

Mẹo "chuẩn" cho phòng tắm siêu gọn

Sử dụng giỏ phòng tắm là một cách tuyệt vời để lưu trữ tất cả mọi thứ trong phòng tắm.

Bao gồm khăn tay, giấy vệ sinh, xà phòng, các đồ dùng, và các thứ nhỏ cần thiết khác.

1. Giỏ đan bằng liễu gai, bằng mây hay bằng sợi cói, dây nhựa là một phụ kiện giúp bạn lưu trữ đồ thật hoàn hảo. Chúng dễ vận chuyển, không bị vỡ, không bị nấm mốc, đem đến cho bạn cảm giác sạch sẽ, trật tự và ngăn nắp. Để giữ khăn lau mặt đẹp mắt và khăn lau tay trong tầm tay dễ dàng, bạn nên dùng một chiếc giỏ đặt gần bồn rửa. Giỏ lớ để trữ các sản phẩm làm đẹp tóc, các phụ kiện cho tóc, các công cụ tạo kiểu tóc.

2. Khi chọn giỏ cho phòng tắm, bạn nên chú ý tới chất liệu. Ví dụ, giỏ bằng gỗ sẽ để trữ những thứ khô như giấy vệ sinh, khăn tắm, các sản phẩm làm sạch, vệ sinh cá nhân. Nhưng chất liệu bằng kim loại hoặc nhựa lại phù hợp cho các vật dụng giữ nước như bọt biển, xà phòng. Giỏ bằng kim loại và nhựa là lựa chọn đúng đắn khi lưu trữ đồ dưới bồn rửa vì có thể chịu được độ ẩm từ đường ống.
\
3. Không gian có khả năng lãng phí nhất chính là gầm dưới ghế chỗ ngồi cạnh cửa sổ để bạn tắm nắng. Vì thế hãy đặt ở dưới gầm ghế một vài giỏ lưu trữ. Đây là nơi tuyệt vời để trữ các đồ mà thường xuyên sử dụng như đá bọt hay muối tắm… Để đảm mọi thứ được sạch sẽ, bạn đặt một tấm lót bằng nilon mỏng hay cotton trong giỏ rồi đặt các đồ dùng của bạn lên trên.
4. Nếu như trong phòng tắm của bạn hạn chế bày biện và không có không gian các kệ để trữ giỏ thì nghĩ tới giải pháp sử dụng giỏ kim loại để đựng tổng hợp các phụ kiện cho phòng tắm. Các giỏ này nên đặt cạnh bồn rửa, thành bồn tắm có dán nhãn. Vì không thấm nước nên bạn đặt đồ gì cũng được nhé!
 
 
 
Mẹo "chuẩn" cho phòng tắm siêu gọn