0932.555.505
Huynq.qm@gmail.com
×

THIẾT KẾ - THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG VAPCO

THIẾT KẾ - THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG VAPCO

THIẾT KẾ - THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG VAPCO

 

 

Vì sao phải thiết kế nội thất văn phòng?

Thiết kế văn phòng là công việc thực hiện bố trí, sắp xếp lại không gian làm việc sao cho hợp lý và tối ưu nhất. Các thiết kế cần đáp ứng được những yêu cầu về mặt thẩm mỹ, tiện nghi và phù hợp với từng lĩnh vực hoạt động của mỗi Công ty.Thông qua thiết kế, Công ty có thể quảng bá hình ảnh thương hiệu tốt, cung cấp môi trường làm việc cân bằng, làm tăng sựu hài lòng của nhân viên đối với chính sách của công ty góp phần thúc đẩy hiệu quả công việc.

Hiểu được những mong muốn đó, QUANG MINH đã thực hiện dự án Vapco Office theo phong cách hiện đại, tối ưu công năng và hài hòa với tổng thể không gian được đối tác đánh giá rất cao.

KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CHUNG

 

Dựa vào số lượng nhân viên cụ thể làm ở không gian làm việc chung, QUANG MINH đã thiết kế, sắp xếp nội thất một cách khoa học đảm bảo tiện nghi.

Không gian làm việc chung được bố trí với dãy bàn không gian mở nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư cho từng bộ phận trong công ty.

BỐ TRÍ PHÒNG HỌP NHỎ

Vị trí của phòng họp nhỏ cần được đặt gần với không gian làm việc chung của nhân viên.

Đây là không gian dành cho những cuộc họp riêng của từng bộ phận, phòng ban.

PHÒNG HỌP LỚN

QUANG MINH đưa ra thiết kế phòng họp lớn với hình ảnh hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn về diện tích phòng họp, ánh sáng, nội thất, âm thanh.

Đảm bảo phòng họp công ty không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn và các hoạt động từ những phòng ban khác. 

THIẾT KẾ - THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG VAPCO